head-slogan
register
edit-profile
search
วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16:11 น.

ขายตรง ขายตรง ขายตรง ขายตรง ขายตรง ขายตรง ขายตรง ขายตรง ขายตรง ขายตรง ขายตรง ขายตรง ขายตรง ขายตรง ขายตรง ขายตรง ขายตรง ขายตรง ขายตรง ขายตรง ขายตรง ขายตรง ขายตรง ขายตรง ขายตรง ขายตรง ขายตรง ขายตรง ขายตรง ขายตรง ขายตรง ขายตรง ขายตรงขายตรง ขายตรง ขายตรง ขายตรง ขายตรง พระราม9 เน็ตเวิร์ค Give Siam ดาวปูแดง BCI Network ขายตรง ขายตรง jeunesseglobal jeunesseglobal

Top Distributor

  เมื่อ: Friday, March 4th, 2016, หมวด ข่าวขายตรงอื่นๆ
                                         เขียนความคิดเห็นได้ที่นี่ »
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading ... Loading ...

DSC_5393

“ซัคเซสมอร์ ธุรกิจที่ให้โอกาส เปลี่ยนชีวิตสู่ธุรกิจพันล้าน ”

“พัทข์ นาคาอัครบดินทร์Diamond Starบริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด

            ธุรกิจเครือข่ายเป็นธุรกิจที่สวยงามและสามารถสร้างโอกาส สร้างงาน สร้างอาชีพให้ผู้คนมากมายเข้ามามีรายได้ สามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตได้ แต่ก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่เข้ามาสู่ธุรกิจเครือข่ายแล้ว เป็นอันต้องล้มเลิกไป ส่วนหนึ่งเป็นเพราะไม่ประสบความสำเร็จ หรือประสบความสำเร็จแล้วแต่ผู้ประกอบการไม่เข้าใจส่งผลให้นักธุรกิจต้องเปลี่ยนที่อื่นไปเรื่อยๆ หรือว่าอาจจะล้มเลิกไปในที่สุด  เฉกเช่นเดียวกับ “พัทข์ นาคาอัครบดินทร์”  จากชีวิตที่ตามหาความฝันของชายหนุ่ม ผู้ค้นหาความสำเร็จบนเส้นทางของธุรกิจเครือข่าย แต่หมดเนื้อหมดตัว  จึงต้องผันตัวเองไปสู่พ่อค้าขายเสื้อผ้ามือสอง รองเท้า กระเป๋าตามตลาดนัด เพื่อดูแลครอบครัว แต่ในใจส่วนลึกยังคงมองเห็นความสวยงามของธุรกิจเครือข่ายว่าสามารถสร้างเนื้อสร้างตัวได้ จนวันหนึ่งได้มีโอกาสการเข้าสู่ธุรกิจซัคเซสมอร์ ซึ่งเป็นธุรกิจที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตความเป็นอยู่ให้ดีขึ้น 
          “ตอนที่ผมได้รู้จักกับธุรกิจซัคเซสมอร์ ช่วงแรกผมบอกเลยว่าไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ แต่พอได้พูดคุยกับคุณหมอสิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ และ อาจาร์ยนพกฤษฎิ์ นิธิเลิศวิจิตร ทำให้ผมมีความมั่นใจมากขึ้น เพราะทั้งสองท่านเคยเจอเหตุการณ์แบบที่ผมเป็นมาก่อน และทั้งสองท่านเคยสำเร็จในธุรกิจเครือข่ายในฐานะของผู้นำ พอทำขึ้นไปแล้วก็ต้องล่วงลงมาอีก โดยคุณหมอได้เล่าให้ผมฟังว่าท่านไม่ต้องการให้นักธุรกิจเครือข่ายต้องไปเจ็บตัวที่ไหนอีก ท่านจึงมาตั้งซัคเซสมอร์ขึ้นเพื่อปิดช่องตรงนี้ และผมเข้ามาทำ 2 ปีกว่าในธุรกิจซัคเซสมอร์ ทั้งสองท่านไม่เคยผิดคำพูดแม้แค่ครั้งเดียว และยิ่งได้มาเข้าหลักสูตร SLA พัฒนาศักยภาพของของนักธุรกิจโดย อาจาร์ยนพกฤษฎิ์ ซึ่งทำให้เราเป็นพญาอินทรีย์ที่ติดปีกได้เลย นี่คือสิ่งผมมั่นใจที่สุด”
         วันนี้ “ซัคเซสมอร์” ทุกสิ่งเป็นจริงจับต้องได้ โดย “พัทข์” เข้ามาสู่ธุรกิจซัคสเซสมอร์ ในเดือนแรกสามารถสร้างรายได้ 438 บาท เนื่องจากทิ้งห่างจากธุรกิจมานาน แต่เนื่องจากซัคเซสมอร์มีระบบที่ดี ทำให้มีการสร้างคนใหม่เข้ามาอย่างต่อเนื่อง และเมื่อถึง 5 เดือนก็สามารถรับต่อเดือน140,000 บาท  และ 2 ปี 3 เดือนรายได้ 1 ล้านบาท และปัจจุบันก็รับรายได้มากกว่า 1 ล้านบาทมาแล้วต่อเนื่องถึง 6 เดือนยอดคงที่
          สำหรับการทำงาน “พัทข์” ได้เดินสายไปหาทีมงานตลอด โดยได้มีการจัดโซนอย่างชัดเจน ซึ่งจะมีทีมงานอยู่ในทุกภาคของไทย รวมทั้งในต่างประเทศที่ซัคเซสมอร์เข้าไปเปิดด้วย ซึ่งขณะนี้ได้เปิดไปแล้วที่ ลาว เมียนมาร์ และกำลังจะเปิดที่เวียดนามและกัมพูชา ซึ่งทีมงานที่ลาวมีหลายร้อยคน ในเมียนมาร์มี 30 -40 คน ที่นี่มีการทำงานแบบเป็นหนึ่งเดียวกัน สามารถเชื่อมโยงกันได้หมดเลย โดยใช้สินค้าก่อน จากกนั้นใช้SLA ระบบเดียว ซึ่งปัจจุบันมีทีมงานรวมกันประมาณ 28,000 คน โดยมีผู้นำที่มีรายได้ 1 หมื่นบาทขึ้นไปจนถึง 1 แสนบาทมีมากกว่า 1,000 รหัส ซึ่งในทุกตำแหน่งสามรถแซงกันได้ เพราะปัจจุบันมีทีมงานที่แซงไปแล้วในตำแหน่ง BlueDiamond Star 1 รหัส และอยู่ในตำแหน่ง Diamond Star ซึ่งเป็นตำแหน่งเดียวกัน 1 รหัสแม้ทีมงานที่ไม่มีประสบการณ์มาก่อน ก็สามารถสร้างรายได้แซงกันได้ นี่คือธุรกิจซัคเซสมอร์
        “ในส่วนของเป้าหมายของการทำธุรกิจ ผมจะพัฒนาทักษะทีมงานให้ทำงานเป็นระบบและมีความเป็นมืออาชีพ โดยภายใน 3 ปีนับจากนี้ไป จะต้องสร้างคนให้มีรายได้ 1 แสนบาทต่อเดือนขึ้นไป 1,000 รหัส นั่นหมายความว่าผมจะต้องมียอดขายภายในทีมประมาณ 3,000 ล้านบาทต่อปี ซึ่งศักยภาพของซัคเซสมอร์สามารถทำได้ และจะต้องกลายเป็นบริษัทที่เป็นหมื่นล้านบาทได้แน่นอน และในส่วนตัวได้เดือนละล้านบาทไกลเกินฝันแล้ว แต่เราก็เป้าหมายต่อเดือนล่ะ 5 ล้านบาท เพื่อเป็นตัวอย่างให้ทีมงานว่าธุรกิจนี่สามารถทำได้ อยู่ที่คนเลือกที่จะให้เป็นแบบไหน”

 

Thai MLM News

แท็ก คำค้นหา

 
  เมื่อ: Friday, March 4th, 2016, หมวด ข่าวขายตรงอื่นๆ     ไม่มีความคิดเห็น »

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่

ความคิดเห็น

*

ห้ามแสดงความคิดเห็น หรือใช้ข้อความ ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย ระบบมีการบันทึก IP Address, ข้อมูลผู้โพสต์ สามารถทำการตรวจสอบได้หากมีการร้องเรียน

x [close]
x [close]